Sự trở lại của của diễn đàn về công nghệ 

Thứ năm - 16/11/2023 12:01
Https://www.khoahocviet.org là trang web về lĩnh vực gì? Để tìm hiểu chi tiết hơn về website này, bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới ngay thôi nào.

 

Https://www.khoahocviet.org với tên là Khoa học Việt được biết tới là địa chỉ chuyên cung cấp các nội dung về SEO web, CNTT,...Mặc dù đã thông báo tạm dừng hoạt động nhưng gần đây đơn vị này đã thông báo quay trở lại. Với sự trở lại lần này của Khoa học Việt không chỉ thay đổi về cách thức hoạt động mà còn hứa hẹn sẽ mang tới cho quý độc giả những nội dung quý báu, chất lượng hơn.

Giới thiệu khái quát về website https://www.khoahocviet.org

Website https://www.khoahocviet.org được thành lập với vai trò là một diễn đàn khoa học kỹ thuật chuyên cung cấp mọi nội dung về công nghệ, kỹ thuật xây dựng website, kỹ thuật xây dựng các web cực kỳ bổ ích dành cho các bạn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Các nội dung mà diễn đàn này cung cấp có rất nhiều thông tin về vấn đề kỹ thuật cũng như việc xây dựng website và những khái niệm liên quan khác.

Giới thiệu khái quát về website https://www.khoahocviet.org

Trong lần ra mắt sử dụng đầu tiên, https://www.khoahocviet.org đã tạo được tiếng vang cho mình và đánh bại nhiều các trang web khác đang cùng hoạt động chung trong lĩnh vực này. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ dễ dàng thấy được các khái niệm cơ bản cùng những thao tác nền tảng dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO Web.

Lý do thông báo tạm dừng hoạt động của https://www.khoahocviet.org năm 2019

Vào năm 2019, đang trên đà phát triển sự nghiệp, Khoa học Việt bất ngờ nhận được hàng loạt các thông báo phạt từ Google. Nguyên nhân được biết đó chính là do nội dung của Khoa học Việt trước đó đã vi phạm vào thuật toán của Google Panda mới. Điều này đã khiến cho hàng loạt các từ khóa Khoa học Việt bị rớt hạng và dần đi vào dĩ vãng.

Lý do thông báo tạm dừng hoạt động của https://www.khoahocviet.org năm 2019

Đứng trước sự khủng hoảng này, đơn vị đã xem xét rất kỹ các tình hình và đưa ra quyết định cuối cùng là tạm dừng hoạt động. Thời điểm năm 2019, Khoa học Việt tạm dừng hoạt động không chỉ vì lỗi phạt từ Google mà ở thời điểm đó, Facebook được xuất hiện và dẫn tới sự hoạt động mạnh của nhiều các hội nhóm cùng chia sẻ những vấn đề về CNTT, SEO Web.

Sự trở lại của https://www.khoahocviet.org và mục tiêu hoạt động

Sau thời gian dài vắng bóng và được chứng kiến nhiều sự thay đổi và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, gần đây Khoa học Việt đã thông báo quay trở lại cùng với website https://www.khoahocviet.org. Khoa học Việt đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các thuật toán của Google Panda cũng như nắm bắt tình hình, nhu cầu khách hàng trong một thời gian khá dài.

Định hướng phát triển thời trong gian tới của wbsite https://www.khoahocviet.org đó là cung cấp nhiều các nội dung hữu ích liên quan tới CNTT đến với mọi người. Tuy nhiên, thay vì hoạt động dựa trên hình thức diễn đàn như trước kia thì giờ đây Khoa học Việt sẽ định hướng phát triển dưới dạng blog để các tác giả có thể dễ dàng chia sẻ những bài viết của mình về lĩnh vực này.

Sự trở lại của https://www.khoahocviet.org và mục tiêu hoạt động

Ngoài ra, Khoa học Việt cũng luôn kiểm duyệt chặt chẽ các nội dung để từ đó mang tới sự chất lượng trong từng bài đăng của mình. Khoa học Việt cũng sẽ cẩn thận nghiên cứu nhiều hơn về các thuật toán và khái niệm của Google Panda để tránh lặp lại sai lầm giống như trong quá khứ.

 

Kết bài

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới bạn toàn bộ các thông tin về https://www.khoahocviet.org cũng như cách thức và mục tiêu hoạt động của website trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua những nội dung có trong bài viết sẽ là nguồn kiến thức bổ ích đối với những bạn quan tâm tới Khoa học Việt nhé. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây